Mẹo hay triệt lông tay an toàn
31/08/2023
3 cách triệt lông bikini không đau, siêu hiệu quả, 1 tuần sạch bong
14/03/2024

Sự thật “trần trụi” về lời quảng cáo triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn

triet-long

Bạn đã từng nghe nói đến công nghệ triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn bằng laser? Liệu dịch vụ này có giúp bạn từ giã vùng violong vĩnh viễn như lời quảng cáo hay không? Cosmedical Clinic sẽ giúp các bạn khám phá sự thật xung quanh công nghệ làm đẹp này với cái nhìn khách quan nhất.

Trước hết để trả lời cho câu hỏi “Có thể triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn được không?”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sự thật cơ chế của các công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

Cơ chế triệt lông nách hiệu quả từ công nghệ laser một sự thật bạn nên biết

Thực tế, không phải ai cũng hiểu về cơ chế triệt lông nách an toàn bằng công nghệ laser. Triệt lông thực chất là việc ức chế sự phát triển của nang lông, ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng đến các sợi lông, từ đó làm cho lông mọc lại chậm hơn bình thường.

Sự thật về Cơ chế triệt lông nách hiệu quả của công nghệ laser

Thông thường, mỗi sợi lông của chúng ta sẽ sinh trong theo 3 giai đoạn: mầm nhú – trưởng thành –giai đoạn rụng. Khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn rụng, thì não bộ của chúng ta sẽ phát ra tín hiệu để sợi lông mới mọc thay thế. Ứng dụng của các thiết bị laser triệt lông thường sẽ tác động vào giai đoạn mầm nhú để sợi lông biến mất và làm cho não không nhận được tín hiệu của giai đoạn rụng nên không có sợi lông mọc thay thế mới, nói chính xác là tạm dừng quá trình mọc lông trong khoảng thời gian tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Không thể triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn

Như đã trình bày trong cơ chế,  khi tác động bởi sóng laser, nguồn nuôi dưỡng chân lông bị chặn lại nên lông trở nên yếu dần đi, sau nhiều lần điều trị như vậy các sợi lông mọc sau này sẽ mảnh và nhạt màu hơn nên mới xuất hiện tên gọi  là “triệt lông vĩnh viễn, chứ không thể khiến lông biến mất đi hoàn toàn. Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, chưa có công nghệ hiện đại nào có khả năng triệt tiêu vĩnh viễn sợi lông trên cơ thể.

Chính cách gọi trong dịch vụ này khiến cho nhiều khách hàng hiểu lầm rằng dịch vụ này sẽ khiến lông vĩnh viễn không mọc trở lại. Dù sao, sự ra đời của công nghệ triệt lông nách an toàn từ laser cũng mang nhiều ưu điểm hơn các phương pháp tẩy lông truyền thống, giúp triệt lông không đau, không làm tổn thương bề mặt da, đồng thời cải thiện vùng da nách sáng hơn đến 80%.

Triệt lông nách hiệu quả hiện nay laser vẫn đứng top 1

Triệt lông bằng công nghệ laser tuy không mang lại kết quả vĩnh viễn nhưng vẫn đứng đầu về phương pháp triệt lông tốt nhất hiện nay, loại bỏ những phiền toái trong phương pháp tẩy lông truyền thống. Chẳng hạn như, việc tẩy lông bằng kem có thể gây dị ứng vì thành phần hoá học, nhất là người có vùng da nhạy cảm, dễ bị viêm da. Tẩy lông bằng sáp (wax) dễ khiến tình trạng lông mọc ngược, nhổ lông bằng nhíp gây viêm nang lông và khiến da bị thâm sần sùi kém thẩm mỹ, cạo lông khiến lông mọc nhanh và cứng hơn.

Sự thật công nghệ laser vẫn dẫn đầu triệt lông nách hiệu quả hiện nay

Forma IPL – Sự thật về công nghệ triệt lông nách hiệu quả, phổ biến hiện nay

Kết quả triệt lông nách hiệu quả và duy trì được trong bao lâu ngoài do cơ địa của mỗi người còn liên quan đến công nghệ. Hiện nay công nghệ triệt lông từ Forma IPL là thế hệ triệt lông ưu việt, cho hiệu quả triệt lông cao hơn, thời gian mọc lông lâu hơn so với công nghệ khác và đảm bảo an toàn.

Năng lượng sóng hội tụ kết hợp tia xuyên sâu triệt tiêu ngay mầm nhú  ở sâu trong da, được ứng dụng điều trị tất cả màu lông và mọi loại da, không phân biệt màu đậm hay nhạt. Công nghệ này triệt lông an toàn mọi vùng cơ thể ngay cả vùng da nhạy cảm nhất như ria mép hoặc bikini.

  • Không gây tổn thương làn da
  • Không để lại sẹo hay vết thâm
  • Triệt lông không đau, không tác dụng phụ
  • Tái tạo da săn chắc và tươi trẻ
  • Duy trì từ 3-5 năm

Bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông nách từ Forma IPL có thể đến trực tiếp trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Cosmedical Clinic hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn kĩ hơn.

CosMedical Clinic