90% điều trị nám vùng má từ thiên nhiên thất bại, tại sao?

Bạn có biết 90% điều trị nám vùng má từ thiên nhiên đều thất bại vì khoảng cách giữa thành công và thất bại chỉ nằm trong gang tấc. Không ít phụ nữ sau một thời gian áp dụng cách trị nám thiên nhiên không những nám không hết mà nám còn nặng hơn, khiến vùng da bị tổn thương.

90% điều trị nám vùng má từ thiên nhiên thất bại, tại sao?
90% điều trị nám vùng má từ thiên nhiên không thành công

Người đời thường có câu “Cái gì quá cũng không tốt” , câu này cũng đúng đối với việc làm đẹp từ phương pháp tự nhiên. Dưới đây là những lý do chính mà bạn cần phải “khắc cốt ghi tâm” trước khi áp dụng cách trị nám này.

Điều trị nám vùng má nên tránh nguyên liệu có tính axit

Không phải tất cả các nguyên liệu củ quả thiên nhiên đều có thể áp dụng chung cho một loại da. Bạn bị nám, tôi cũng bị nám nhưng không có nghĩa là bạn và tôi đều có thể dùng chung công thức trị nám từ quả chanh.

Mặc dù, Chanh và cam trị nám rất tốt vì có tính axít đẩy lùi sắc tố nám nhưng loại mặt này không thích hợp cho những người có làn da quá nhạy cảm, dễ kích ứng. Thậm chí, ngay cả những làn da khoẻ mạnh sau một thời gian áp dụng, da trở nên mỏng và yếu đi, khiến nám lan rộng hơn khi bạn tiếp xúc ánh nắng.

Vì vậy, khi chọn cách làm mờ nám da từ các nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt là những nguyên liệu có tính axit bạn cần phải thử trước trên vùng da để kiểm tra phản ứng và phải tránh nắng thật kỹ.

Thói quen chuẩn bị nguyên liệu điều trị nám vùng má trong 1 lần

Vì công việc bận rộn, nhiều chị em chuẩn bị một lượng lớn nguyên liệu để làm hỗn hợp trị nám dùng dần cho tiện lợi, cất trữ vào tủ lạnh.

Tuy nhiên, thói quen này không những phí phạm mà còn không hiệu quả, trong quá trình bảo quản tủ lạnh sẽ làm mất đi các dưỡng chất cần thiết trong nguyên liệu, không thể giúp bạn điều trị nám da hiệu quả đồng thời còn sản sinh nhiều vi khuẩn gây hại cho da.

Không quá lạm dụng điều trị nám vùng má từ thiên nhiên

 Hãy luôn nhớ câu “Cái gì quá cũng không tốt” , đó cũng chính là chía khoá giúp bạn trị nám hiệu quả hơn từ phương pháp này hay áp dụng cách trị nám nào. Chỉ nên đắp 2-3 lần/ tuần , đắp quá nhiều và thường xuyên sẽ khiến da bị tổn thương vì mất đi lớp dầu tự nhiên, không đủ khả năng chống chọi tác hại môi trường.

90% điều trị nám hiệu quả cần đắp mặt nạ điều trị nám vào buổi tối và không quá dày

Thời điểm phù hợp nhất để đắp mặt nạ là buổi tối, lúc này làn da sẽ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, giúp da được thư giãn và phục hồi nhanh chống.

Ngoài ra, chỉ nên đắp một lớp mỏng tránh làm bít lỗ chân lông khiến da không thể thẩm thấu lại càng sinh mụn.

90% điều trị nám vùng má hiệu quả không quên dưỡng ẩm và kem chống nắng

Không bao giờ bỏ qua bước dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ sẽ giúp da được săn chắc và khoẻ hơn. Bạn cũng có thể kết hợp dùng kem đặc trị nám sau bước mặt nạ và luôn nhớ dùng kem chống nắng nếu đi ra ngoài nhé. Tránh nắng tốt sẽ mang lại kết quả điều trị nám da hiệu quả hơn, vết nám sẽ nhanh chóng mờ đi ngăn sản sinh vết nám mới.

90% điều trị nám vùng má từ thiên nhiên thất bại, tại sao?
90% điều trị nám vùng má hiệu quả như ý không quên chống nắng và dưỡng ẩm

Trên đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn điều trị nám da thành công từ nguyên liệu thiên nhiên. Hiện nay, nhiều chị em cũng đang lựa chọn công nghệ trị nám kép từ PicoFour với Laser Nano Toning và Pico Toning tác động sâu và chính xác sắc tố nám, triệt tiêu hoàn toàn chân nám mà không gây tổn thương da, ngăn tình trạng nám taí phát trở lại. Hiệu quả trị nám có thấy thấy rõ sau mỗi buổi điều trị, sạch nám sáng da chỉ sau 5 buổi.

Bạn quan tâm đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic hoặc gọi Hotline 0969 830 686 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN