THÁNG 10 YÊU THƯƠNG – KHUYẾN MẠI MUA 1 TẶNG 1

CosMedicalclinic Khoi day net quyen ru cua nguoi phu nu Mua 1 tang 1 1

Tháng 10 – tháng của yêu thương, tháng của người Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10 hàng năm là thời điểm đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm với những người phụ nữ bên cạnh bằng những món quà ý nghĩa nhất. Thấu hiểu nỗi băn khoăn khi lựa chọn một món quà tặng 20/10 ưng ý dành tặng những người phụ nữ mình yêu thương, CosMedical Clinic sẽ gợi ý cho các bạn một món quà ý nghĩa.

Phụ nữ ở thời điểm nào, độ tuổi nào cũng đều rất yêu và coi trọng sắc đẹp của mình. Hãy biến ước muốn thầm kín của người bạn thương yêu thành hiện thực và dành tặng họ những gì tuyệt vời nhất.

Với dược mỹ phẩm CosMedical Technologies hàng đầu Hoa Kỳ, ước muốn chính đáng của phụ nữ sẽ thành hiện thực. Được đặc chế riêng cho làn da phụ nữ châu Á, sản xuất dưới quy trình ứng dụng công nghệ nano vi hóa lỏng cùng sự kiểm định chặt chẽ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, CosMedical Technologies sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp trong ngày 20/10.

ĐẶC BIỆT, chương trình ưu đãi đặc biệt từ CosMedical Clinic sẽ cùng bạn gửi trao những món quà thay cho lời cảm ơn để bảy tỏ sự trân quý đến với người phụ nữ của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH 1:

Áp dụng khi mua bộ sản phẩm Age Reverse System mini kit hoặc Overnight Spot Treatment.

thang 10 yeu thuong khuyen mai mua 1 tang 1 4

Chương trình của tháng 10 yêu thương

THÁNG 10 – CHƯƠNG TRÌNH 2:

Áp dụng khi mua sản phẩm CosMedical Technologies  theo giá trị đơn hàng.

tháng 10 yêu thương cùng CosMedical Clinic

Chương trình của tháng 10 yêu thương

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2019.
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Sản phẩm trong chương trình khuyến mãi không được đổi hoặc trả lại, không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các sản phẩm khác không có trong danh mục dù mức giá tương đương.
  • Đặt cọc: áp dụng đặt cọc với hóa đơn dưới 5 triệu đặt cọc 1 triệu, trên 10 triệu đặt cọc 3 triệu, tiền cọc có giá trị trong vòng 2 tuần kể từ ngày khách hàng đặt cọc.

Hãy để CosMedical Clinic cùng bạn gửi trao những món quà thay cho lời cảm ơn để bày tỏ sự trân quý đến với những người phụ nữ của bạn. Tự tin, quyến rũ hơn với sản phẩm dược mỹ phẩm CosMedical Technologies hàng đầu Hoa Kỳ tại CosMedical Clinic.

ĐĂNG KÝ NGAY với hotline 0969 830 686

để sở hữu món quà quý giá và cực kỳ ý nghĩa – món quà có thể đem lại sắc đẹp cho những người phụ nữ thương yêu.

 

 

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN