KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

khuyen mai dac biet chao mung ngay phu nu viet nam 20 10 lieu trinh cos 01

Khuyến mãi đặc biệt cho ngày 20 tháng 10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm hàng năm của Việt Nam nhằm tôn vinh và trân trọng những đóng góp của chị em phụ nữ với gia đình và xã hội. 

Hiểu được những giá trị tốt đẹp đó, CosMedical Clinic gửi lời tri ân đến nửa thế giới bằng những chương trình khuyến mại và cơ hội làm đẹp hấp dẫn với chi phí ưu đãi nhất.

Nổi tiếng với những dòng điều trị da chuyên sâu, dược mỹ phẩm CosMedical Technologies được các Bác sĩ, Chuyên gia da liễu trên thế giới tin dùng. Tại CosMedical Clinic, tất cả dịch vụ trị liệu da đều sử dụng 100% dược mỹ phẩm CosMedical Technologies.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, như một lời tri ân sâu sắc, CosMedical Clinic gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ trị liệu da với dược mỹ phẩm CosMedical Technologies như sau:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho cosmedical clinic

Chương trình khuyến mãi đặc biệt

Chương trình khuyến mãi đặc biệt

Nhân dịp lễ 20/10, CosMedical Clinic kính chúc một nửa thế giới luôn được khỏe mạnh, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Phụ nữ xứng đáng được như vậy – họ sinh ra là để được yêu thương!

Đến CosMedical Clinic ngay hôm nay và tận hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết ngày 31/10/2019.

📝 Nhanh tay đăng ký dịch vụ để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.

🔖 COMMENT SỐ ĐIỆN THOẠI ngay bên dưới để đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ trị liệu da đẳng cấp.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN