Những điều tuyệt đối nên tránh khi da đang bị mụn
02/05/2023
Trị mụn bằng ánh nắng, được không?
08/05/2023

Trị mụn bằng cách nào hiệu quả và không gây khô da?

Trị mụn bằng cách nào hiệu quả. Bất kỳ ai khi bị mụn cũng đều mong muốn chữa khỏi càng sớm càng tốt, để không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da. Tuy nhiên, đa phần mụn thường rơi vào những trường hợp có làn da nhờn, nên khiến cho việc điều trị gặp khá nhiều khó khăn. Trong đó phải nói đến tình trạng da bị khô rát trong và sau quá trình trị mụn. Vậy có cách nào giảm mụn hiệu quả mà không gây khô da không?

Vì sao cần loại bỏ mụn càng sớm càng tốt?

Đối với phụ nữ, làn da chính là một trong những “vũ khí” tối thượng, giúp mang lại may mắn cho con đường sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn rất nhiều cô gái đang phải sống trong những ngày tự ti, khép mình bởi dính phải sự đeo bám của những nốt mụn xấu xí, vô duyên.

Không một ai mong muốn “sống chung” với khẩu trang 24/24h. Không một ai muốn sống một cuộc sống cô đơn và cũng không một ai thấy dễ chịu khi bắt nhìn được những ánh mắt kì thị của mọi người đang hướng nhìn về mình.

Chưa kể, những nốt mụn nếu để lâu ngày có thể gây biến chứng nặng, lúc đầu có thể chỉ là mụn li ti, đầu đen sau đó chuyển thành mụn trứng cá, mụn viêm…  lâu ngày khiến cho da bị viêm và không còn khả năng phục hồi.

Trị mụn bằng cách nào hiệu quả và không gây khô da?

Điều trị mụn là việc cần thiết để chăm sóc và bảo vệ làn da. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng phù hợp để áp dụng, chưa kể mỗi làn da chỉ thích hợp với một số phương pháp. Một điều mà nhiều người quan tâm, đó là trị mụn bằng cách nào hiệu quả mà không làm khô da? Bởi thực tế có nhiều phương cách, kể cả mẹo vặt thiên nhiên đến mỹ phẩm đều có thể gây ra hiện tượng khô da trong và sau khi điều trị mụn. Những nốt mụn có thể bị loại bỏ sạch nhưng sẽ là để lại thâm sẹo và khô da.

Vượt qua những khuyết điểm của các phương pháp thông thường, công nghệ điều trị mụn chuyên sâu IPL kết hợp Copper Tripeptide tại CosMedical Clinic với công thức chuyên biệt, kết hợp 100% Dược Mỹ Phẩm Organic hàng đầu Hoa Kỳ COSMEDICAL USA, được các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ đánh giá là có khả năng loại bỏ mụn nhanh chóng, an toàn mà không gây tổn thương hay làm khô da.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp loại bỏ triệt để tận gốc mụn, ngăn ngừa tái phát trở lại, đồng thời góp phần tăng sinh collagen tái tạo tế bào da mới mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

CosMedicalClinic.com