【HỎI ĐÁP】TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Nám da là tình trạng phổ biến thường gặp ở các chị em phụ nữ Châu Á ngoài 30 tuổi. Những đốm nâu do nám tạo ra làm người phụ nữ mất đi vẻ thanh xuân và sự tự tin vốn có. Hiện nay, có rất nhiều cách thức cải thiện tình trạng nám như lô hội, thuốc bắc, kem lột hoặc trị nám bằng laser, … Vậy đâu là phương thức trị nám đang được mọi người ưa chuộng?

Các phương thức trị nám bằng laser đang được áp dụng 

Khi bị nám, đa phần các chị em thường rất quan tâm và tìm đủ mọi cách để chữa trị. Chính vì nhu cầu lớn đó mà hiện nay các phương thức trị nám bắt đầu xuất hiện khá nhiều. Chúng được quảng cáo rộng rãi trên các trang thông tin như trị nám bằng lô hội, lá trầu không, uống thuốc nội tiết tố, thuốc bắc, lột tẩy da, … Và gần đây, nổi trội nhất chính là điều trị nám bằng laser công nghệ mới đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Nhiều phương thức trị nám khác nhau đang được các chị em phụ nữ áp dụng
Nhiều phương thức trị nám khác nhau đang được các chị em phụ nữ áp dụng trong đó có trị nám bằng laser

Điều trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Điều trị nám bằng laser được áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu chữa trị. Tuy nhiên, không phải laser nào cũng mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Mà ngược lại, nếu dùng không đúng cách có thể để lại những biến chứng nguy hiểm khó lường cho da. Kỹ thuật laser được lựa chọn trong điều trị bệnh lý phải là kỹ thuật phân hủy nhiệt chọn lọc, có bước sóng phù hợp, tác động trực tiếp lên các hắc sắc tố mà không làm tổn thương các vùng da khác.

Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay
Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cho ra đời các gói điều trị nám bằng laser giá rẻ. Các bạn nên hết sức lưu ý khi chọn các gói điều trị này bởi vì bước sóng được chọn điều trị sẽ là những bước sóng phân hủy nhiệt lượng không có chọn lọc, khó kiểm soát và dễ làm tổn thương da. Không những không hết nám mà còn có thể tái lại nhiều hơn và gây ra những biến chứng không mong muốn, làm mất lòng tin vào công nghệ điều trị nám bằng laser.

Điều trị nám bằng laser có tái lại không?

Nói một cách khách quan thì việc điều trị nám bằng laser chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi nhận được sự phối hợp của cả thiết bị và thái độ người được chữa trị. Muốn nám không bị tái lại thì chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt những cách thức sau:

+ Luôn tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ cũng như thực hiện đầy đủ các biện pháp chống nắng tuyệt đối cho da mặt.

+ Thiết bị điều trị phải là công nghệ mới nhất, hiện đại và an toàn nhất, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới và được kiểm nghiệm bởi những cơ quan có uy tín, thẩm quyền.

+ Điều trị nám bằng laser phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu và sử dụng thuần thục thiết bị chữa trị. Bởi vì trên cùng 1 khuôn mặt, nhưng tùy mật độ da của từng khu vực dày mỏng khác nhau mà khi điều trị bác sĩ sẽ có những điều chỉnh laser khác nhau. Nếu người trực tiếp điều trị không đủ hiểu biết cũng như kinh nghiệm sẽ rất dễ làm tổn thương da, biến da trở nên tệ hơn lúc đầu.

Gợi ý địa điểm điều trị nám hiệu quả

Các chị em phụ nữ cần ưu tiên chọn những đơn vị uy tín để thực hiện trị nám bằng laser. Hiện nay, CosMedical Clinic là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ điều trị nám bằng PicoFour của Mỹ, với sự kết hợp giữa 2 bước sóng pico và nano tác động sâu, trực tiếp vào lớp biểu bì, lớp bì để đánh bật các gốc nám một cách hiệu quả và an toàn cho mọi loại da.

Tìm hiểu thêm về công nghệ PicoFour: https://goo.gl/ksZJn3

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN