【HỎI ĐÁP】TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ CAO CÓ AN TOÀN?

TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ CAO CÓ AN TOÀN?

Thông thường, phương pháp cuối cùng trên hành trình trị nám da mặt mà các chị em nghĩ đến đó chính là điều trị bằng laser công nghệ cao. Vì sao cách thức này được cho là hiệu quả nhất nhưng lại chưa được nhiều chị em lựa chọn?

Bạn đã biết cách nhận biết nám da? 

Khi da mặt bị nám, chúng ta sẽ thấy những đốm hoặc một vùng bằng phẳng trên da (chủ yếu là gò má). Chúng sẽ có màu sắc như nâu nhạt, nâu sậm hoặc nhiều trường hợp đen và xanh đen xuất hiện ở cả những người có làn da sáng và da sẫm màu. Những vết nám đó sẽ không mờ theo thời gian. Nó có thể đậm hơn và lan rộng khắp mặt làm việc trị nám da trở nên khó khăn hơn. Điều này làm mất đi vẻ tươi sáng, mịn màng của làn da chị em phụ nữ.  

Đâu là cách trị nám da mặt mà phụ nữ thường áp dụng? 

Tất nhiên, các phương pháp thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ. Đó là gì? Mặt nạ trà xanh, mật ong, sữa tươi, lá trầu không, chuối, … Nhưng lâu dần, chính họ lại phát hiện rằng đó không phải là cách trị nám da mặt hữu hiệu nhất. Tiếp đó, kem trị nám ra đời. Giải quyết nhu cầu xóa nám tức thì hiệu quả cho phụ nữ. Tuy nhiên, lại một lần nữa họ thất vọng khi nám không được loại bỏ và da trở nên mỏng, sạm đen hơn trước. Lần lượt nhiều cách thức hơn bắt đầu được đưa ra với hi vọng trị nám da sạch tối ưu cho phụ nữ. Nhưng hiệu quả như thế nào???

Trị nám da bằng các cách thức thiên nhiên có thật siwj hiệu quả không?
Trị nám da bằng các cách thức thiên nhiên có thật sự hiệu quả không?

Cuộc chiến giữa sản phẩm thiên nhiên và công nghệ cao trong điều trị nám da

Nếu như các cách thức trị nám da trước đây thật sự hiệu quả thì những công nghệ laser đã không có cơ hội ra đời. Thiết bị siêu trị nám PicoFour ghi nhận bước đột phá trong công nghệ trị nám da hiện đại của Việt Nam và thế giới. Sức mạnh của sản phẩm thiên nhiên không thể đi sâu và xuyên thấu vào các tế bào da để phá đi các sắc tố nám tận sâu trong da. Bên cạnh đó, không một cách thức thiên nhiên nào có thể trị nám da nhanh và hữu hiệu bằng công nghệ laser. Bạn nghĩ phần thắng sẽ nghiêng về đâu? 

Vậy trị nám da mặt bằng laser có an toàn và hiệu quả?

Bạn nghĩ như thế nào về mức độ an toàn và hiệu quả khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và tiến bộ vượt bậc? Và điều hiển nhiên, công nghệ này sẽ an toàn và giúp bạn trị nám da một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sự phối hợp của người bị nám cũng vô cùng quan trọng. Vì cho dù các thiết bị có hiện đại như thế nào, chỉ có thể giúp bạn điều trị khỏi nám. Việc có tái lại hay không còn phụ thuộc nhiều vào sự chăm sóc và bảo vệ của mỗi người.

Hiện nay, Trung tâm điều trị da Công nghệ cao CosMedical Clinic đang là đơn vị tiên phong trong điều trị nám da bằng thiết bị siêu trị nám PicoFour của Mỹ. Bạn khó có thể tìm được một đơn vị khác sở hữu được công nghệ thật sự đỉnh cao của năm 2016 này.

 

(CosMedical Clinic)

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN