【HỎI ĐÁP】ĐÂU LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG CHO PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM?

ĐÂU LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG CHO PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM?

Theo nghiên cứu, phụ nữ thường gặp phải các chứng bệnh về da. Trong đó, nám, tàn nhang là một trong  những vấn đề thường hay gặp phải nhất của các chị em phụ nữ khi bước qua tuổi 30. Đứng trước nhiều phương pháp trị nám, đâu sẽ là phương pháp hiệu quả nhất?   

Các nguyên nhân gây nám da

Nguyên nhân chủ yếu là do việc rối loạn nội tiết tố, phụ nữ sau khi sinh, stress kéo dài và đặc biệt là sự tác động vô cùng mạnh mẽ của các tia tử ngoại, kích thích tế bào melanin sản sinh các hắc sắc tố dưới da gây nên nám và tàn nhang, lấy đi vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống của người phụ nữ, …

Nám da thường xuất hiện ở chị em phụ nữ sau 30 tuổi
Nám da thường xuất hiện ở chị em phụ nữ sau 30 tuổi

Đa phần các chị em phụ nữ khi gặp phải nám thường rất lo lắng và tìm mọi cách để chữa trị. Tuy nhiên, có quá nhiều phương thức được giới thiệu, quảng cáo và truyền tai nhau nên chị em rất khó quyết định đâu là phương thức hiệu quả nhất để chọn điều trị cho bản thân mình. Một số chị em phụ nữ còn điều trị tổng hợp từ các phương thức thiên nhiên, thực phẩm chức năng, dùng kem trị nám và đến nhiều các trung tâm thẩm mỹ sử dụng laser nhưng vẫn không thể điều trị hiệu quả.

Đâu là phương pháp trị nám hiệu quả hiện nay?

Hiện nay, sự xuất hiện của công nghệ laser kép đang thu hút sự chú ý của giới chuyên môn. Kết hợp giữa Pico và Nano toning trong thiết bị PicoFour của Mỹ, trị nám hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. PicoFour được các bác sĩ thẩm mỹ và giới chuyên môn đánh giá rất cao trong hiệu quả điều trị, giúp các chị em phụ nữ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như suy nghĩ đắn đo trong việc chọn các phương pháp trị nám cho riêng mình.

Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay
Trị nám bằng laser đang là công nghệ hiện đại và được sử dụng nhiều hiện nay.

CosMedical Clinic

 

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN