【HỎI ĐÁP】SỰ THẬT VỀ TRỊ NÁM DA BẰNG LỘT TẨY?

SỰ THẬT VỀ TRỊ NÁM DA BẰNG LỘT TẨY?

Mặc dù ngày nay công nghệ thẩm mỹ cực kì tân tiến nhưng việc sử dụng phương pháp lột tẩy da để trị nám da vẫn được nhiều thẩm mỹ viện, spa, … áp dụng. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn tin tưởng đó là phương pháp hiệu quả nhất và thường xuyên sử dụng mà không quan tâm đến hệ quả mà lột tẩy có thể để lại.

Sự thật về việc trị nám da bằng phương pháp lột tẩy?

Song song đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng việc lột tẩy giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Đó là lý do nhiều bạn nữ rất thích phương pháp này. Tuy nhiên, khi lột tẩy sẽ đẩy nhanh chu kỳ tái tạo da, có thể làm da mất đi lớp bảo vệ tự nhiên và các lớp sắc tố trên bề mặt da. Từ đó giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân xâm hại từ bên ngoài. Bên cạnh đó, việc lột tẩy không thể tác động được sâu vào lớp bì của da để đánh bật các gốc nám một cách hiệu quả. 

 

Lột tẩy giúp da mặt trắng sáng tạm thời nhưng rất dễ làm da bắt nắng và không trị nám da được.
Lột tẩy giúp da mặt trắng sáng tạm thời nhưng rất dễ làm da bắt nắng và không trị nám da được.

Tìm hiểu phương pháp điều trị nám bằng công nghệ siêu trị nám PicoFour

Tuy nhiên, với công nghệ tiến bộ như hiện nay, việc trị nám da tốt nhất nên được thực hiện bởi các thiết bị máy móc hiện đại, các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, PicoFour là công nghệ trị nám đỉnh cao của Mỹ, giúp chị em đánh bay các vết nám bằng công nghệ kép Pico và Nano toning mới nhất tại Việt Nam. 

CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN