【HỎI ĐÁP】 ĐIỀU TRỊ CÔNG NGHỆ CAO NHƯNG DA NÁM CÀNG NẶNG?

ĐIỀU TRỊ CÔNG NGHỆ CAO NHƯNG DA NÁM CÀNG NẶNG?

Điều trị nám da mặt công nghệ cao và những lầm tưởng “Có tiền mua tiên cũng được”

Câu nói đó chưa hẳn đã đúng với trường hợp của tôi. Khi những vết da nám ngày càng lan rộng trên da cũng là lúc tôi dốc hết tiền của vào công cuộc điều trị công nghệ cao. Vậy mà thành quả thu lại được chỉ là một làn da sậm màu hơn trước. Không gì có thể diễn tả sự thất vọng của tôi. Tôi tìm kiếm laser như một hi vọng cuối cùng cho làn da của mình. 

Tôi rất buồn vì đã tìm đến các trung tâm điều trị công nghệ cao mà da nám nặng hơn.
Tôi rất buồn vì đã tìm đến các trung tâm điều trị công nghệ cao mà da nám nặng hơn.

Hành trình điều trị nám da mặt công nghệ cao để khôi phục làn da nám 

Đọc được những lời quảng cáo trên những trang báo lớn, tôi đã tìm đến hơn 3 trung tâm thẩm mỹ điều trị công nghệ cao khá lớn tại TPHCM. 

Khi được tư vấn tại các trung tâm này, tôi hiểu rằng tình trạng da nám rất khó chữa và gần như không thể trị khỏi. Nám da lại rất dễ bị trở lại. Dù biết là vậy tôi vẫn hi vọng có phép màu nào đó sẽ đến với mình. Tôi tuân thủ phác đồ cũng như hướng dẫn của bác sĩ. Tôi hiểu rằng họ cũng đã rất cố gắng để cải thiện tình trạng hiện tại.

Thế nhưng đôi khi mọi việc lại không theo ý mình dù đã nỗ lực hết sức mình. Tôi nhận ra vùng sạm nám ngày càng lan rộng, tình trạng này nặng hơn ngày một nhiều khiến tôi hốt hoảng, bỏ ngang quy trình điều trị công nghệ cao ở trung tâm này rồi lại tìm đến trung tâm khác. Mọi chuyện vẫn không có gì tiến triển, tôi thật sự hết niềm tin rằng sẽ có cách cho làn da mình hết nám.

CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN