【HỎI ĐÁP】TẠI SAO DÙNG MỸ PHẨM NHƯNG KHÔNG TRỊ ĐƯỢC NÁM?

TẠI SAO DÙNG MỸ PHẨM NHƯNG KHÔNG TRỊ SẠCH NÁM?

Nám da – Cơn ác mộng có thật đã xảy ra với tôi

Sau một thời gian dài bận rộn với công việc, gia đình và những dự định kinh doanh riêng, tôi nhận ra làn da mình đã bị “thần thời gian” gõ cửa. Các đốm sắc tố sậm màu như một lời tuyên án làn da sau những tháng năm tuổi trẻ ngược xuôi đây đó mà không hề che chắn bảo vệ. Tôi tức tốc lên mạng tìm kiếm những loại mỹ phẩm trị sạch nám đắt tiền cả hàng nội địa và hàng ngoại nhập. 

Biết rằng nếu chỉ sử dụng mỹ phẩm thì khó lòng mà trị sạch nám nhưng tôi vẫn kiên trì sử dụng kết hợp chống nắng cũng như chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cho da. Từ các loại mỹ phẩm bình dân cho đến những dòng sản phẩm điều trị cao cấp tôi đều mua về sử dụng. Tôi tin rằng khi mình nỗ lực thì mình sẽ có hiệu quả. 

Tuy nhiên, hiệu quả mang lại tỷ lệ nghịch với thời gian và công sức mà tôi dành cho nó. Các đốm sắc tố chỉ mờ một phần rất nhỏ, những chân nám sâu không thể lung lay, vẫn nằm nguyên vị trí đó như trêu chọc tôi. Tôi vẫn quyết tâm tìm kiếm, không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi tìm ra phương pháp trị sạch nám phù hợp với tình trạng nám da của mình. 

Muốn được trị sạch nám cần phải có sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ, không nên tùy tiện sử dụng mỹ phẩm.
Muốn được trị sạch nám cần phải có sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ, không nên tùy tiện sử dụng mỹ phẩm.

Có hay không một phương thức trị sạch nám cho phụ nữ?

Bạn có đang gặp phải tình trạng nám da như trường hợp trên và đang cần một cách thức trị sạch nám hiệu quả? Được biết, PicoFour là công nghệ siêu trị nám vừa xuất hiện tại Việt Nam. PicoFour được nhiều bác sĩ và giới chuyên gia laser đánh giá là thiết bị trị sạch nám hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Cùng xem qua hiệu quả điều trị nám bằng PicoFour nhé: https://www.youtube.com/watch?v=g7EZ6qSL5vg

CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN