PICOFOUR – ĐỈNH CAO ĐIỀU TRỊ NÁM THẾ GIỚI MỚI

Khi dùng từ khóa “điều trị nám” để tìm kiếm trên Google, chúng ta sẽ thấy có đến 815.000 kết quả hiển thị. Trong đó, vô số các cách thức được hướng dẫn để điều trị nám hiệu quả, từ phương pháp thiên nhiên, dùng kem trị nám, thực phẩm chức năng, thuốc nội tiết tố, …

Nhưng hầu hết đều không mang đến hiệu quả như mong muốn cho các chị em phụ nữ.

Nhiều tranh cãi về hiệu quả của các phương pháp điều trị nám

Đã có nhiều tranh cãi xảy ra với 2 luồng ý kiến trái chiều về hiệu quả giữa các phương pháp điều trị nám khác nhau ra đời. Trong đó, nổi bật với nhiều ý kiến cho rằng điều trị nám bằng công nghệ laser thế hệ mới sẽ giúp các chị em có cơ hội trị nám hiệu quả cao hơn các cách thức khác. Một số khác lại không cho rằng điều này là đúng.

Vậy chúng ta cùng đặt câu hỏi: Nếu như các cách thức trị nám da trước đây thật sự hiệu quả thì những công nghệ laser đã không có cơ hội ra đời???

Đúng là như vậy! Trị nám bằng laser là con đường duy nhất giúp các chị em phụ nữ lấy lại làn da khỏe đẹp, tráng mịn của mình. Trong đó, thiết bị siêu trị nám PicoFour ghi nhận bước đột phá trong công nghệ trị nám da hiện đại của Việt Nam và thế giới. Đây được ví là một thiết bị đỉnh cao trị nám thế giới mới.

fb-900x603-02

PicoFour sở hữu bước sóng kép, với sự kết hợp 2 công nghệ pico toningnano toning trên cùng một máy. Nguồn năng lượng phát ra cực lớn của PicoFour so với các thiết bị khác giúp đi sâu vào lớp tế bào dưới da, phá tan các sắc tố nám tận sâu bên trong. Không chỉ tác dụng trên lớp thượng bì, PicoFour còn có các spot size lớn 3-15mm xuyên thấu sâu vào lớp bì ở diện rộng, phá vỡ chân nám sâu và các sác tố nám một cách hiệu quả, không bỏ sót, không ảnh hưởng và gây tổn thương đến các vùng tế bào da khác.

Điều trị nám bằng PicoFour ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, công nghệ trị nám đỉnh cao thế giới mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được sở hữu độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic sẽ giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng thoát khỏi cơn ác mộng mang tên nám da.

Khách hàng sau khi điều trị nám da tại COSMEDICAL CLINIC nói gì?

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 3 VỚI ƯU ĐÃI GIÁ GIẢM MỨC PHÍ ĐIỀU TRỊ LÊN ĐẾN 70% ÁP DỤNG CHO TOÀN HỆ THỐNG

• Cơ sở 1: Lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TPHCM
• Cơ sở 2: 111 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
• Cơ sở 3: 285 Xã Đàn, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Nhanh tay đăng kí nhận ưu đãi qua hotline: 0913 678 036 hoặc đăng ký vào phiếu bên dưới để nhân viên gọi đến cho bạn nhé!

Trả lời