kem-lot-da-nam
Thuốc lột da mặt trị nám có phải là cách làm mờ nám da an toàn, hiệu quả?
26/09/2023
ba-bau-tri-nam
Bà bầu có nên điều trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser?
26/09/2023

Các công nghệ trị nám tốt nhất 2022

cong-nghe-tri-nam

Khi dùng từ khóa “điều trị nám” để tìm kiếm trên Google, chúng ta sẽ thấy có đến 815.000 kết quả hiển thị. Trong đó, vô số các cách thức được hướng dẫn để điều trị nám hiệu quả, từ phương pháp thiên nhiên, dùng kem trị nám, thực phẩm chức năng, thuốc nội tiết tố, …

Nhưng hầu hết đều không mang đến hiệu quả như mong muốn cho các chị em phụ nữ.

Nhiều tranh cãi về hiệu quả của các phương pháp điều trị nám

Đã có nhiều tranh cãi xảy ra với 2 luồng ý kiến trái chiều về hiệu quả giữa các phương pháp điều trị nám khác nhau ra đời. Trong đó, nổi bật với nhiều ý kiến cho rằng điều trị nám bằng công nghệ laser thế hệ mới sẽ giúp các chị em có cơ hội trị nám hiệu quả cao hơn các cách thức khác. Một số khác lại không cho rằng điều này là đúng.

Vậy chúng ta cùng đặt câu hỏi: Hiện nay có những công nghệ trị nám nào???

Những công nghệ trị nám tốt nhất hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của phái nữ, rất nhiều spa, thẩm mỹ viện và các bệnh viện lớn đã bắt đầu áp dụng các loại công nghệ cao với các thiết bị điều trị tối tân nhất. Dưới đây là một số phương pháp trị nám bằng công nghệ cao tốt nhất 2022, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với tình hình da và cơ địa của mình:

Công nghệ NANO Q-SWITCHED ND-YAG 1064/532nm

Công nghệ trị nám Q-Switched ND YAG là thế hệ laser thông minh, là phiên bản nâng cấp từ các phiên bản dùng xung đơn hoặc xung đôi cũ. Thiết bị có thể sử dụng đồng thời 2 bước sóng 1.064 nm và 532 nm tác động trực tiếp và chính xác vào các melanin gây ra nám. Bước sóng 532nm sẽ giúp phá hủy sắc tố ở tầng thượng bì như nám nông, tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi. Bước sóng 1.064nm phá hủy sắc tố ở lớp đáy hạ bì như nám sâu, hình xăm…

Quá trình bắn phá bằng laser diễn ra mạnh mẽ khiến các mảng sắc tố bị vỡ vụn và được đào thảo ra ngoài một cách tự nhiên mà không làm tổn thương mô lành.

Công nghệ Nd-Yag Pico laser

PicoMaster là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng diode Laser để kích hoạt Nd: Yag laser. Năng lượng xung cực mạnh, được công nhận về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị sắc tố da (Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Bớt Bẩm Sinh: nevus of ota, ito, becker, spilus, cafe de au lait, chàm xanh, chàm nâu, …). Rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây bỏng rát.

Sự kích hoạt mạnh mẽ của diode laser để tạo ra Nd Yag laser là một đột phá công nghệ. Năng lượng cao và ổn định giúp phá huỷ sắc tố nám và mực xăm nhanh chóng mà không tổn thương da lành xung quanh. Ít số lần điều trị và không làm thâm da.

Các bước sóng phát tia trong thời gian cực ngắn, với công suất cực cao, năng lượng xung 1/1,000 tỉ của giây vào một điểm hội tụ, tác động chính xác vào gốc nám.

Triệt tiêu chân nám hoàn toàn, phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố melanin thành những mảnh siêu nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau mà không gây sạm da, không làm tổn thương bề mặt da hoặc chảy máu vùng điều trị.

Đem đến hiệu quả vượt trội so với các laser trị nám thế hệ cũ.

Công nghệ IPL

Công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua các kính lọc ở các mức khác nhau trong thời gian cực ngắn (khoảng 1 – 20 mili giây) và có thể chia thành nhiều xung khác nhau. IPL khác với laser, laser là ánh sáng cưỡng bức một bước sóng, còn IPL là một chùm sóng với quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm. Do đó, có thể sử dụng các kính lọc bước sóng chuyên dụng để lọc các phổ bước sóng phù hợp với mục đích sử dụng.

Ánh sáng cường độ cao phát ra được hấp thu bởi những hạt sắc tố lớp thượng bì của da, làm trương nở và phá vỡ thành những hạt cực nhỏ, sau đó bị xâm thực bởi thực bào của cơ thể và bài tiết ra ngoài cơ thể bằng sự trao đổi chất từ đó làm cho các sắc tố nám, tàn nhang tự tiêu tan.

Điều trị nám ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, công nghệ trị nám công nghệ cao hiệu quả nhất có mặt tại Việt Nam và được sở hữu độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CosMedical Clinic sẽ giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng thoát khỏi cơn ác mộng mang tên nám da. 

Khách hàng sau khi điều trị nám da tại COSMEDICAL CLINIC nói gì?

CosMedical Clinic