【Chia Sẻ】Đừng Để Mụn Khiến Bạn Phải Từ Bỏ Ước Mơ Của Chính Mình

Đam mê nghề tiếp viên hàng không từ những ngày thơ ấu, lúc được bố mẹ cho đi chuyến bay đầu tiên trong cuộc đời, tôi đã ước sau này lớn lên mình sẽ được gắn bó tuổi trẻ trên những chiếc phi cơ xuyên bầu trời xanh thẳm này…

Lớn lên, tôi là một cô thiếu nữ xinh đẹp với gương mặt và vóc dáng đáng tự hào. Tôi quyết tâm thi vào Học viện hàng không để thỏa ước mơ. Cánh cửa tương lai đang mở ra cho tôi bao nhiêu cơ hội thì cũng là lúc tôi gặp phải những vấn đề về da đáng ghét.

Những dấu hiệu đầu tiên của làn da bị mụn

Sau năm học thứ nhất, mặt tôi bỗng xuất hiện một vài chấm mụn nhỏ, tôi nghĩ chỉ là hiện tượng bình thường, để tự nhiên sẽ hết. Nhưng không, kéo dài hơn 2 tháng, mụn lan rộng khắp mặt và có dấu hiệu nặng hơn vì xuất hiện những mụn mủ gây đau đớn. Tôi đã tìm đến nhiều cách khác nhau và viện trợ những trung tâm điều trị lớn nhưng vô ích. Buồn bã và tuyệt vọng, vì giờ đây tôi không còn tự tin giao tiếp như ngày nào. Đã có lúc tôi từng nghĩ mình sẽ từ bỏ ước mơ trở thành tiếp viên hàng không vì nghĩ rằng với gương mặt đầy mụn như thế này thì ai lại nhận tôi vào làm tiếp viên hàng không được …

Với gương mặt đầy mụn thế này thì ai lại nhận tôi vào làm tiếp viên hàng không …

Nhưng cũng chính lúc tôi sụp đỗ nhất thì tia hi vọng lại lóe lên khi tình cờ gặp lại người bạn cũ … Ngày học chung cấp 3, gương mặt cô ấy còn mụn hơn cả tôi bây giờ, nhưng nhờ tìm được đúng nơi điều trị mụn, da cô ấy đã trở nên sạch mụn và trắng sáng hẳn lên. Lúc đầu, được chỉ dẫn tôi mừng lắm nhưng thật sự vẫn rất lo vì đã điều trị nhiều nơi, tốn nhiều tiền nhưng không khỏi. Sau đó được ba mẹ động viên, tôi tiếp tục tìm đến CosMedical Clinicnơi bạn tôi đã chữa trị.

Đến với CosMedical Clinic

Tại đây, tôi được các bác sĩ thăm khám và soi da bằng thiết bị 3D hiện đại. Các chuyên viên và bác sĩ vô cùng vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn và điều trị cho tôi. Lần đầu tiên, tôi được thực hiện liệu trình Ipeel – thay da sinh học với nhiều bước thực hiện bằng dược mỹ phẩm CosMedical Technologies. Trong khi thực hiện, tôi cảm giác da mình rất ngứa, như bị kim đâm phải. Tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi. Thêm vào đó, sau khi về nhà, da tôi lại nổi mụn nhiều hơn ban đầu, trông rất đáng sợ. Một lần nữa, tôi nghĩ mình đã thất bại thảm hại hơn và có ý định bỏ ngang điều trị. Tôi mệt mõi đến trung tâm cho lần hẹn sau và tỏ ra rất bức xúc với kết quả điều trị này. Tuy nhiên, các bác sĩ đã trấn an tinh thần và giải thích rất cụ thể cho tôi quy trình điều trị và những phản ứng tự nhiên phải xảy ra.

Cùng CosMedical Clinic hiểu về làn da của mình hơn

Tôi được phân tích việc mụn nổi nhiều hơn là do các mụn ẩn đã được đẩy toàn bộ lên bề mặt da. Đây là một hiện tượng tốt trong điều trị. Vì nguyên tắc trị mụn là phải loại bỏ hoàn toàn các mụn ẩn day dẳn nằm sâu dưới da. Sau đó kết hợp làm sạch và chăm sóc da đúng cách thì bạn đã có được làn da không dấu vết của mụn. Tôi cảm thấy yên tâm hơn và tiếp tục điều trị.

Thực hiện đến lần thứ 5, da mặt tôi đã hoàn toàn sạch mụn và thậm chí trắng sáng hơn cả lúc đầu. Tôi không tin đây là sự thật vì nỗi sợ hãi mụn sẽ đeo bám cả đời đã ám ảnh tôi suốt gần 2 năm. Giờ đây, khi đã là một tiếp viên hàng không được nhiều người theo đuổi, tôi thật sư cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Không lời nào có thể diễn tả được sự biết ơn của tôi dành cho các bác sĩ nơi đây.

Đôi điều nhắn nhủ đến mọi người

“Tôi khuyên các bạn khi bị mụn nên cố gắng kiên trì đừng bỏ cuộc và hãy tìm đúng đơn vị có uy tín để điều trị được hiểu quả nhất.”


Khách hàng Nguyễn Hoàng T. L – Tiếp viên hàng không đã chia sẻ

Đừng Để Mụn Khiến Bạn Phải Từ Bỏ Ước Mơ Của Chính Mình
Đừng Để Mụn Khiến Bạn Phải Từ Bỏ Ước Mơ Của Chính Mình

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN