【KHÁM DA MIỄN PHÍ】 Chuẩn Vàng Cho Làn Da Công Sở

chuẩn vàng cho làn da công sở
CosMedical Clinic Khám da miễn phí

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM DA MIỄN PHÍ: CHUẨN VÀNG CHO LÀN DA CÔNG SỞ

Hiện nay trên cả nước có hàng triệu phụ nữ đang làm các công việc văn phòng khác nhau. Nhiều người cho rằng, được ngồi làm việc trong điều kiện mát mẻ như thế thì da của phụ nữ sẽ luôn đẹp và không gặp các vấn đề rắc rối khác.

Tuy nhiên, một thống kê cho thấy rằng hơn 2/3 nhân viên văn phòng nữ đều gặp phải các tình trạng da không mong muốn như khô, nám, mụn, tàn nhang, nếp nhăn, chảy xệ, … Không những thế, nhiều phụ nữ vẫn chưa biết cách chăm sóc da như thế nào là đúng cách để sở hữu mãi làn da đẹp đầy sức sống, …

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10/2016, trung tâm điều trị da CosMedical Clinic với bác sĩ da liễu tổ chức chương trình: “Khám và chăm sóc da miễn phí cho tất cả nhân viên nữ” đang làm việc trong khu vực Tp.HCM. Chương trình diễn ra trong vòng 1 tháng, dự kiến sẽ thăm khám và tư vấn da hoàn toàn miễn phí cho hàng nghìn phụ nữ. Các thiết bị phục vụ cho hoạt động này đều được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kì và và có hiệu quả cao trong chuẩn đoán và điều trị. Đây là một hoạt động mang tính cộng đồng mà CosMedical Clinic thực hiện nhằm góp phần gia tăng nhận thức chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh việc thăm khám da miễn phí, CosMedical Clinic còn gửi tặng đến các chị em phụ nữ những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Các tổ chức có nhu cầu tham gia thăm khám, vui lòng liên hệ Trung tâm CosMedical Clinic để được đăng kí và tư vấn miễn phí.


CosMedical Clinic

Hotline: 091 367 8036

Facebook CosMedical Clinic

Instagram CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN