【Chia Sẻ】Đừng Để Nám Da Là Ác Mộng Của Chính Bạn

Đam mê công việc Tổ chức sự kiện và ngày đêm vùi mình không mệt mõi, Linh đâu ngờ có ngày da mặt của mình lại trở nên thảm hại đến thế …

Vốn dĩ là một trưởng phòng tổ chức sự kiện của một công ty giải trí khá lớn, Linh thường xuyên kín lịch với những buổi làm việc ngoài trời, set up và điều phối sự kiện. Vùi mình dưới cái nắng oi bức và những lần làm việc xuyên đêm là chuyện quá đỗi bình thường với Linh.

Chính vì thế, tuy chỉ mới ở tuổi 30 nhưng da mặt Linh đã xuống cấp nghiêm trọng. Cảm giác thô ráp và đầy những vết nám da là điều mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy ngay khi lần đầu tiếp xúc.

Linh nhận ra, dạo gần đây tỷ lệ thành công của những buổi thỏa thuận hợp đồng trở nên giảm sút hơn rất nhiều và những đối tác nam trước đây cũng bớt nhiệt tình với tôi. Trong khi đó, những nhân viên mới khác chưa có kinh nghiệm nhưng vô cùng xinh đẹp lại mang về khá nhiều hợp đồng. Linh bắt đầu chú ý đến vẻ ngoài bản thân và nhận thấy “Ngay cả mình còn sợ hãi gương mặt của mình thì huống chi người khác”. Chị chia sẻ:

“Ngay cả mình còn sợ hãi gương mặt của mình thì huống chi người khác …”

“Tôi đã giật mình khi nhìn thấy một con người khác trong gương, mặt đen sạm, các đốm nâu mọc khắp từ trán, cằm, hai bên má. Tôi không thể nhớ được lần gần đây nhất mình soi gương là khi nào. Tại sao da mặt lại trông khủng khiếp đến thế. Điều thức tỉnh tôi nhất chính là câu nói sau lưng của cô đồng nghiệp mà tôi vô tình nghe thấy: “Mặt con Linh bây giờ nám phát ớn thì ở nhà cho phức mắt chứ đi gặp gỡ khách hàng làm chi chỉ thêm thất bại”. Tôi thật sự tức giận và cảm giác như mình rớt xuống từ chín tầng mây. Ngay lập tức, tôi vội lên mạng tìm kiếm những cách thức để chữa trị cho da mặt của mình. Ai chỉ cách gì tôi cũng làm nhưng vô ích. Thậm chí tôi còn xin nghỉ làm 1 tháng để ở nhà dưỡng da và tuyệt đối không ra ngoài nắng. Tuy nhiên, chẳng có một cải thiện đáng kể nào diễn ra trên da mặt. Tôi hoàn toàn sụp đổ trước nám da”.

Le lói tia hi vọng trị nám da đến từ CosMedical Clinic

Tìm đến với Trung tâm thẩm mỹ CosMedical Clinic trong tâm trạng sa sút và dường như tuyệt vọng, chị Linh được các bác sĩ và chuyên gia tu nghiệp tại Mỹ tư vấn tận tình, soi da 3D và đưa ra phác đồ điều trị nám da hợp lý cho da chị Linh.

“Khi đến trung tâm, điều đầu tiên mà tôi ấn tượng là thái độ đón tiếp rất nhiệt tình của các nhân viên. Tôi được bác sĩ soi da bằng thiết bị 3D hiện đại. Sau đó, bác sĩ tại CosMedical Clinic tư vấn tôi nên điều trị da bằng laser PicoFour vì tác dụng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Khi đã được tư vấn và hiểu rõ về công nghệ, tôi quyết định đặt niềm tin vào tay nghề của các bác sĩ tại CosMedical Clinic.

Và chị Linh đã được chính tay bác sĩ tu nghiệp tại Hoa kì trực tiếp điều trị nám da. Với tình trạng nám khá nặng của Linh, chị được bác sĩ chỉ định thực hiện 10 lần bắn laser PicoFour. Đây là thiết bị hiện đại nhất của Mỹ trong điều trị các sắc tố da tính đến thời điểm hiện tại. PicoFour sở hữu bước sóng kép nano và pico cùng spot size lớn xuyên thấu trên diện rộng, đi sâu vào lớp bì phá hủy các chân nám sâu và đánh vỡ kết cấu sắc tố sạm màu trên da mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho da.

“Ngay từ lần thực hiện đầu tiên, tôi đã thấy da mình có những cải thiện khả quan. Lúc đầu tôi rất lo lắng không biết da có bị đau rát không, nhưng hoàn toàn không. Chỉ một cảm giác ấm ấm khá dễ chịu trên da và những tiếng kêu tách tách nghe vui tai. Sau 15 phút tôi được ra khỏi phòng điều trị và được các chuyên viên lâm sàng chăm sóc da sau điều trị. Tôi trở về nhà và sinh hoạt bình thường trong tâm trạng phấn chấn chờ đến lần điều trị sau.”

Thành quả sau 10 lần kiên trì điều trị nám da bằng laser tại CosMedical Clinic

“Thật bất ngờ khi soi mình trong gương, nám da đi đâu mất cả hết rồi, chỉ còn lại một gương mặt sạch nám và da sáng hơn xưa. Tôi không thể tin được vào mắt mình nữa. Cảm giác sung sướng, hạnh phúc đến phát khóc trong sự chúc mừng của các bác sĩ, nhân viên nơi đây. Bao nhiêu cố gắng và kiên trì cộng với sự nhiệt tâm của các bác sĩ đã cho tôi một cuộc sống hoàn toàn mới. Tôi tự tin đến công ty trong sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp. Cô bạn đã từng buông những lời cay đắng với tôi phải cuối gầm mặt vì ganh tị. Giờ đây, tôi lại tự tin hơn và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Tôi thành thật cảm ơn các bác sĩ và trung tâm CosMedical Clinic đã tận tình giúp đỡ để tôi có được niềm vui như hôm nay”.


Khách hàng N. P. Linh – Trưởng phòng Tổ chức sự kiện đã chia sẻ

phản hồi của khách hàng bị nám da
Đừng để nám là ác mộng của chính bạn

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN