【HỎI ĐÁP】THUỐC NỘI TIẾT TỐ KHÔNG PHẢI CÁCH TRỊ NÁM DA TỐT?

THUỐC NỘI TIẾT TỐ KHÔNG PHẢI CÁCH TRỊ NÁM DA TỐT

Thời gian là kẻ thù lớn nhất đối với làn da

Từ sau 30 tuổi tôi thường xuyên gặp những vấn đề về da, các đốm sắc tố bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều. Giờ đây sau 40 tuổi, làn da của tôi thật sự không dễ nhìn chút nào. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc có một ngày làn da của tôi trông sảm màu và xấu xí như thế. Tôi tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn và hoài nghi mình bị nám da. Từ đó, mỗi ngày trôi qua tôi đều buồn bã và không ngừng tìm kiếm một cách trị nám da phù hợp nhất với tôi.

Tôi đã tự mình tìm kiếm cách thức trị nám hiệu quả sau bao lần thất bại

Hoang mang và lo lắng trước tình trạng xấu của da, tôi tìm kiếm lời khuyên của người quen. Sau khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán nám da do rối loạn nội tiết tố. Sau đó, tôi uống thuốc theo đơn và tuân theo chỉ định của bác sĩ nhưng tình trạng nám vẫn không thuyên giảm bao nhiêu. Lúc này tôi mới tự mình tìm kiếm cách trị nám da hiệu quả hơn.

Tôi bắt đầu chạy theo các loại thực phẩm chức năng được quảng cáo rầm rộ trên TV. Từ loại nổi tiếng cho đến các sản phẩm mới xuất hiện, tôi đều thử và không ngừng cho mình hi vọng. Thế nhưng tất cả chỉ là quảng cáo khi tôi nhận ra các vết nám gần như không thay đổi và có đôi chỗ còn sậm màu hơn lúc trước.

Các cách trị nám da mà  tôi đã áp dụng bao gồm biện pháp dân gian, mỹ phẩm, các phương pháp lột tẩy thậm chí laser nhưng mọi chuyện không có gì chuyển biến. Đôi lần muốn bỏ cuộc, tôi nghĩ có lẽ mình phải chung sống với nám suốt đời.

Sau đó tôi đã nhờ đến thiết bị siêu trị nám PicoFour và đã thấy sự cải thiện đáng kể. Tôi vẫn đang theo đuổi cách trị nám da này. Và sẽ chia sẻ cùng các bạn khi có kết quả cuối cùng nhé!

Tôi đã được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cách trị nám da phù hợp với làn da nám của mình.
Tôi đã được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cách trị nám da phù hợp với làn da nám của mình.

Uống thuốc nội tiết tố chưa phải là cách trị nám da hữu ích

Tôi có một lời khuyên dành cho các chị em phụ nữ đang bị nám da như tôi. Các bạn đừng phí sức tự mình tìm kiếm cách trị nám da. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều cách khác nhau, dễ dàng đánh lừa lựa chọn của chúng ta. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nơi có những bác sĩ uy tín để được khám da, tư vấn và điều trị nhé!

Khách hàng Pham Lê Tú Q…, 40t, Tp.HCM

 

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN