【Chia Sẻ】 Tôi Đã Tìm Được Hạnh Phúc Khi Xóa Xăm

 

phản hồi của khách hàng xóa xăm
( ảnh minh họa)

Tôi và anh yêu nhau từ những ngày còn ở chung khu trọ tại Sài Gòn. Anh là chàng trai tài giỏi, tốt tính và cũng không quá khắt khe, cổ hủ. Còn tôi, một cô gái cũng tạm gọi là có cá tính. Tôi khá mạnh mẽ, sống hết mình vì đam mê và làm bất cứ những gì mình thích. Dạo nọ, tôi rất mê mẫn những hình xăm và quyết định sở hữu một cái ấn tượng phía sau vai. Tôi trao đổi với người yêu thì anh vui vẻ cho phép tôi làm điều mình thích. Thật hạnh phúc biết bao khi có được một người yêu thương mình hết mực và ủng hộ sở thích cá nhân của mình.

Sau 2 năm yêu nhau, anh đưa tôi về ra mắt gia đình để chuẩn bị bàn tính chuyện cưới xin. Do lần đầu ra mắt người lớn nên tôi ăn mặc khá dịu dàng và giảm bớt sự cá tính của mình. Mẹ anh tỏ ra rất hài lòng với con dâu tương lai làm tôi và anh vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, sau bữa cơm, cả nhà quay quần bên nhau trò chuyện, mẹ anh vô tình kể về cô hàng xóm. Mẹ anh bảo “cái con bé Nga hàng xóm, con gái con lứa mà xăm hình trên người nhìn cứ như giang hồ, gớm lắm, mẹ không chấp nhận được. Cũng may nhà này không đứa nào xăm mình, chứ không bố mẹ có mà tống cổ ra đường”. Lúc đó, tôi sửng sốt cả người, nhìn anh không nói nên lời. Tôi cứ thế dạ dạ, cười gượng rồi cuối mặt ăn trái cây. Anh thì cố ý gợi những chuyện vui khác để mẹ quên đi câu chuyện này.

Hôm ấy, trên đường đưa tôi về nhà, sợ tôi buồn nên anh hết lời an ủi. Lúc này chúng tôi cũng chẳng biết phải làm sao, với tính mẹ anh như thế tôi nghĩ bà sẽ không chấp nhận tôi làm con dâu nếu biết được bí mật này. Chẳng lẽ sau khi cưới anh tôi phải mặc áo “kính cổng cao tường” mỗi ngày để che đậy hình xăm của mình hay sao?

Cuối cùng, vì yêu anh và muốn chung sống cả đời với anh, tôi quyết định sẽ xóa hình xăm trên vai. Thoạt đầu vừa nghe qua anh đã bác bỏ ý định của tôi ngay lập tức. Anh nói anh lo cho tôi vì sợ xóa xăm sẽ vô cùng đau đớn và chưa chắc đã xóa thành công, có khi phải để lại sẹo suốt đời. Anh hứa sẽ thuyết phục mẹ chấp nhận việc này nhưng tôi lại không đồng ý, tôi không muốn anh phải khó xử với mẹ và tôi lại bị ấn tượng không tốt với người lớn nhà anh.

tôi đã từng rất đau khổ khi tìm cách xóa hình xăm
tôi đã từng rất đau khổ khi tìm cách xóa hình xăm ( ảnh minh họa)

Vậy là chúng tôi tìm hiểu đủ các cách xóa xăm khác nhau trên mạng, anh cũng hỏi thăm nhiều người bạn và chúng tôi quyết định tìm đến trung tâm CosMedical Clinic với phương pháp xóa xăm bằng công nghệ PicoFour laser 2 bước sóng kép. Thật sự khi nghe đến tên công nghệ tôi cũng không hiểu ra sao nhưng được biết đây là công nghệ mới nhất và được nhiều người tin dùng nên cũng có phần yên tâm.

Lần đầu tiên đến trung tâm, tôi được đón tiếp rất nhiệt tình và tận tay các bác sĩ thăm khám, tư vấn xóa xăm cho tình trạng da của tôi. Điều này thật sự làm tôi tin tưởng và hi vọng mình sẽ lấy lại được làn da không dấu vết như ngày nào. Vì hình xăm của tôi có diện tích trung bình, không quá lớn nên được chỉ định phác đồ 5 lần điều trị bằng laser PicoFour. Trước khi vào thực hiện lần đầu tiên, tôi vô cùng lo lắng vì sợ đau. Nhưng hoàn toàn ngược lại, trong lúc điều trị tôi cảm thấy khá dễ chịu và không có chút đau đớn nào xảy ra. Vết xăm mờ đi trông thấy rõ và không có bất kì dấu hiệu nào của sẹo. Tôi rất mừng và anh cũng vậy. Thế là điều đặn theo chỉ định của bác sĩ, tôi tiếp tục đến trung tâm để thực hiện những lần tiếp theo …

Giờ đây, tôi và anh đã cưới nhau được gần 3 tháng. Chúng tôi cũng vừa biết mình có tin vui. Cả gia đình nhỏ của tôi và mẹ anh đang sống cùng nhau rất hạnh phúc. Tôi nghĩ mình quả thật là một cô gái may mắn vì có được một người chồng đầy thấu hiểu như anh. Càng may mắn hơn khi tôi đã tìm ra phương pháp đúng đắn nhất để xóa hình xăm trên cơ thể của mình, nhờ có PicoFour và các bác sĩ tại CosMedical Clinic tận tình giúp đỡ mà tôi đã có được cuộc sống viên mãn như hiện nay …


Chia sẻ từ khách hàng: Nguyễn Ngọc T.V – Nhân viên văn phòng

CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN