【Chia Sẻ】 Giảm Mỡ Vùng Eo Và Ước Mơ 1 Lần Mặc Bikini Của Cô Gái 22 Tuổi

“Sở thích bơi lội là điều làm tôi khổ tâm nhất lúc này. Đã có lúc tôi nghĩ mình phải từ bỏ ước mơ vì tôi không thể vượt qua được những cái nhìn soi mói của mọi người tại hồ bơi. Những nơi nào tôi bơi là tất cả đều tránh xa vì họ rất sợ “cú nhảy trời giáng” của tôi mỗi khi “đáp” xuống nước …”

Mọi kế hoạch giảm mỡ đều thất bại thê thảm …

Không giống như những người đam mê bơi lội khác, tôi có thân hình quá khổ với cân nặng 82kg, nhưng chỉ cao 1m56. Tôi rất tự ti khi diện những bộ trang phục bó sát, đặc biệt là tôi không đủ can đảm để mặc bikini khi đến bể bơi. Nhìn những bạn gái với thân hình quyến rũ, đường cong nóng bỏng tung tăng đùa giỡn một cách tự tin trong những bộ bikini mà tôi tủi thân đến phát khóc. Mỗi ngày trôi qua, ước mơ được giảm mỡ, giảm cái số đo 81cm đáng ghét của vòng 2 lại tăng lên bội phần. Tôi quyết tâm lao vào những cuộc giảm cân điên cuồng. Từ nhịn ăn, chỉ uống nước chanh, uống giấm và tập thể dục với cường độ cực kì cao nhưng tôi chỉ giảm được vài gram và bắt đầu thấy mệt mõi, chóng mặt, cơ thể lúc nào cũng lơ lửng, thiếu tập trung. Tôi thấy nãn vô cùng và ngừng phương pháp này lại.

Sau đó khoảng 1 tháng, tôi quyêt định bắt đầu quay lại thực hiện niềm mơ ước. Lần này, tôi tự tin mình sẽ thành công vì đã tìm hiểu và đọc nhiều thông tin hướng dẫn cụ thể. Thay vì nhịn ăn, tôi ăn kiêng theo chế độ và thực hiện các bài tập squat khắc nghiệt. Tôi thấy có một số cải thiện sau 3 tháng tích cực tập luyện. Tôi giảm được 1kg nhưng vòng eo vẫn là 81cm. Mất những 3 tháng nhưng chỉ giảm được bấy nhiêu đấy thôi thì phải mất bao lâu tôi mới sở hữu được 1 thân hình thon thả?

ước mơ giảm mỡ để được mặc bikini
ước mơ giảm mỡ để được mặc bikini của cô gái 22 tuổi ( ảnh minh họa)

Và điều kì diệu đã đến …

Vô tình trong 1 lần đi café với đứa bạn, nghe tôi than thở nhiều về vóc dáng của mình, cô ấy khuyên tôi nên dùng đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi vừa nghe đến đấy đã vô cùng hốt hoảng vì mình từng đọc biết bao thông tin về những hậu quả của việc hút mỡ. Sau một lúc trao đổi và tìm kiếm, chúng tôi vô tình nhìn thấy thông tin về công nghệ giảm mỡ thông minh I-lipo Xcell Hoa Kỳ. Ưu điểm của công nghệ là không cần phẫu thuật, không đau rát và giảm mỡ tùy vùng mình mong muốn. Tôi quyết định đến trung tâm CosMedical Clinic – nơi đang sở hữu công nghệ hiện đại này. Sau khi được thăm khám và tư vấn, tôi quyết định sẽ thử thực hiện lần đầu tiên. Thật đáng ngạc nhiên, chỉ cần nằm yên tại chỗ với 15 phút sử dụng công nghệ I-lipo Xcell và 15 phút vận động nhẹ ngay sau đó, tôi sửng sốt khi nhìn thấy vòng eo đã biến đâu mất 3cm. Quá kì diệu! Tôi đã dừng lại ở lần điều trị thứ 4 khi vòng eo của mình đã về mức 68.

Dân gian thường có câu “Quá tam ba bận”. Vì vậy tôi từng nhủ lòng nếu lần thứ 3 này không thành công, tôi sẽ chấp nhận cơ thể này và từ bỏ việc giảm cân của mình. Nhưng thật đáng mừng vì giấc mơ của tôi đã được “hồi sinh” nhờ I-lipo Xcell. Giờ đây, tôi tự tin sải bước giữa bể bơi trong bộ bikini yêu thích. Tôi sẽ bơi mỗi ngày và thực hiện được mọi ước mơ vì giờ đây tôi đã có I-lipo Xcell.

(Khách hàng Trần.Th.T – 22 tuổi)

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN