【HỎI ĐÁP】VÌ SAO NÁM DA MẶT TÁI LẠI SAU ĐIỀU TRỊ?

VÌ SAO NÁM DA MẶT TÁI LẠI SAO ĐIỀU TRỊ?

Da mặt bạn bỗng nhiên xuất hiện những đốm nám nâu và lan rộng ra khắp mặt? Bạn không biết nguyên nhân nám da này do đâu? Bạn tìm mọi cách để loại bỏ nám da mặt và muốn những vết nâu đáng ghét ấy biến mất nhưng bất thành?

Những nguyên nhân gây nám da mặt

Như chúng ta đã biết, nám da mặt xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường là do di truyền, rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, phụ nữ sau khi sinh hoặc áp lực, căng thẳng kéo dài, … Mặt khác, nám da mặt còn hình thành do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách, …

Nam da mặt được hình thành từ rất nhiều yếu tố. phụ nữ cần tìm hiểu rõ các phương pháp nám da để điều trị hợp lý.
Nam da mặt được hình thành từ rất nhiều yếu tố. phụ nữ cần tìm hiểu rõ các phương pháp nám da để điều trị hợp lý.

Vì sao nám da mặt tái lại sao điều trị?

Một nguyên tắc chung trong các phương pháp điều trị nám da mặt hiệu quả mà nhiều chị em cần biết đó chính là tìm ra pháp điều trị chính xác nhất. Điều này phải dựa trên sự hiểu biết về nguyên nhân nám da, sự ảnh hưởng, phát triển , … để từ đó có tìm ra cách chữa trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, hiện nay đa số chị em thường chữa trị nám da theo sự hiểu biết của bản thân. Đa phần là không thực hiện đúng các yêu cầu điều trị của bác sĩ, cũng như ỷ lại vào việc nám đã được trị khỏi nên không chú ý chăm sóc da, tránh nắng nên nám da mặt rất dễ quay lại sau điều trị.

Các chị em phụ nữ cần cẩn thận hơn trong việc chăm sóc da. Bên cạnh đó, chúng ta phải luôn tuân thủ theo các yêu cầu của bác sĩ để có được hiệu quả trị nám da mặt tốt nhất, nuôi dưỡng làn da tươi trẻ của mình mỗi ngày.

Tìm hiểu phương pháp trị nám da tốt hiện nay: https://www.youtube.com/watch?v=xuL5AE4CbuI

 

CosMedical Clinic

Trả lời

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN