Sự kiện soi da, thăm khám và tư vấn miễn phí tại trường đại học Hoa Sen
10/05/2024

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC DA MỤN VIÊM CÙNG DR.VIN TRẦN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Vừa qua vào ngày 11/5 đã diễn ra Hội thảo chuyên đề chăm sóc da mụn viêm cùng Dr. Vin Tran tại Hệ thống trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic lầu 11, 538 Cách Mạng Tháng 8 P.11 Q.3 do Cosmedical Technologies và Cosmedical Clinic đồng tổ chức.

Dr. Vin Tran diễn giả trong buổi hội thảo lần này là người đại diện duy nhất cho thương hiệu dược mỹ phẩm Cosmedical Technologies từ Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn và da thẩm mỹ cũng như là cộng sự chính của Tiến sĩ Dr Loretta Ciraldo, người xây dựng thương hiệu Cosmedical Technologies.

Tại buổi hội thảo, ông đã chia sẻ kiến thức chuyên sâu hữu ích về tình trạng mụn viêm cũng như cách chăm sóc da mụn viêm hằng ngày một cách khoa học để đem lại hiệu quả và an toàn. Đồng thời, ông cũng giới thiệu đến người tham dự sản phẩm đặc trị mụn Overnight Spot Treatment với hiệu quả điều trị mụn chỉ trong 1 đêm. Khách tham dự vô cùng hào hứng với sản phẩm từ thương hiệu Overnight Spot Treatment cũng như phần hướng dẫn thực hành chăm sóc da mụn viêm.

Ngoài ra, với sự đồng hành tài trợ từ hệ thống trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic, Giám đốc là bà Lâm Lệ Trinh đã thu hút khách đến hội thảo thăm khám soi da và tư vấn miễn phí cùng các bác sĩ có chuyên môn cao của Cosmedical Clinic. Qua đó, người tham dự đã hiểu rõ hơn kiến thức chia sẻ từ Dr. Vin Tran và kết quả cũng như tư vấn trực tiếp của các bác sĩ Cosmedical Clinic về tình trạng da mụn viêm. Theo đó, khách tham dự quan tâm nhiều hơn về sản phẩm Overnight Spot Treatment khi đông đảo cần đội ngũ chuyên gia tư vấn từ Cosmedical Clinic về chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm với phần tài trợ liệu trình điều trị da từ Cosmedical Clinic.

Hơn thế nữa, chương trình sôi nổi hơn với phần rút thăm trúng thưởng Overnight Spot Treatment kèm liệu trình phục hồi da sau mụn/ trị thâm mụn của Cosmedical Clinic với 3 khách tham dự đã trúng thưởng Giải I, II và III. Tại phần trao giải, Dr. Vin Tran và Giám Đốc Cosmedical Clinic bà Lâm Lệ Trinh đã chụp hình lưu niệm cùng người trúng giải; đồng thời sau chương trình rút thăm trúng thưởng, khách tham dự đã hào hứng nhận tư vấn cũng như đăng ký một số dịch vụ chăm sóc, điều trị da từ đội ngũ chuyên gia Cosmedical Clinic.

Kết thúc hội thảo, khách tham dự ra về cùng 3 sản phẩm tặng từ thương hiệu Cosmedical Technologies trong sự hài lòng từ thái độ phục vụ và quan tâm của tất cả nhân viên Cosmedical Clinic. Sự thành công trong việc đồng hành tổ chức Hội thảo chuyên đề chăm sóc da mụn viêm lần này giữa 2 thương hiệu Cosmedical Clinic và Cosmedical Technologies hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị, hữu ích về công nghệ cao mới nhất trong lĩnh vực beauty và các chương trình ưu đãi thú vị hơn tại các hội thảo sắp tới cho người quan tâm chăm sóc da và chủ đề làm đẹp cả nam lẫn nữ.