3 công nghệ không phẫu thuật xoá nếp nhăn hiệu quả nhất?
31/08/2023
Nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật – bước tiến mới trong công nghệ trẻ hóa da
31/08/2023

Spa xóa nhăn vùng mặt, mắt..

Nguyên nhân do đâu bạn lại có nếp nhăn

Bạn nhìn vào gương và nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu. Chúng xuất hiện ở ngay quanh vùng mắt, miệng và trán – và chúng có những khuynh hướng sẽ không rời đi.

Bạn có thể không để ý hoặc là lơ đi những sự thay đổi đó – nhưng chúng sẽ đột nhiên xuất hiện một cách rõ rệt hơn.


Vì sao làn da của bạn lại xuất hiện rất là nhiều nếp nhăn?


Khi làn da của bạn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không được bảo vệ, sẽ khiên cho những nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu sẽ xuất hiện sớm khi bạn ở giữa độ tuổi 20. Sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn mỗi ngày là cách duy nhất để giảm thiểu những dấu hiệu lão hóa sớm.

Điều lo ngại duy nhất của hầu hết chúng ta đó là kết quả mang lại chỉ dẫn tới việc lãng phí tiền bạc cũng như việc chúng ta cố gắng để cho các nếp nhăn không trở nên tệ đi. Thấu hiểu rằng rất là nhiều phụ nữ cũng đã bị thất vọng bởi những điều như vậy nhưng vẫn còn nhiều cách tốt hơn để có được làn da tươi trẻ và duy trì được hiệu quả.


Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn lí do tại sao làn da bạn lại có nếp nhăn và điều bạn có thể làm để loại bỏ sự xuất hiện của chúng ( tất nhiên bạn cần bắt đầu với kem chống nắng)- và giúp cho những nếp nhăn mà bạn nhìn thấy bây giờ sẽ sớm biến mất!

Tại sao làn da bạn lại có nếp nhăn?


Cho dù độ tuổi làn da bạn là như thế nào và nếp nhăn luôn là vấn đề phức tạp , tuy nhiên yếu tố đầu tiên giúp ảnh hưởng đến với làn da của bạn là những điều sau đây:


Cho dù độ tuổi làn da bạn là như thế nào và nếp nhăn luôn là vấn đề phức tạp , tuy nhiên yếu tố đầu tiên giúp ảnh hưởng đến với làn da của bạn là những điều sau đây:

Làn da bạn dần dần tích lũy các nếp nhăn tới từ việc bạn không mặc quần áo chống nắng khi da bạn tiếp xúc với mặt trời, không đứng nơi bóng râm và tắm nắng mà không bôi kem chống nắng. Hầu hết cùng với các chuyên gia đều cho rằng yếu tố này tác động 80% đến việc chúng ta nghĩ rằng da bị lão hóa nhưng thực chất là do ánh nắng mặt trời.Da bạn càng sáng thì bạn càng có khả năng tiếp xúc nhiều với bức xa của tia mặt trời khi bạn không sử dụng kem chống nắng.

Tuy nhiên, cùng với những bất kể màu da bạn như thế nào, khi da bạn không được bảo vệ khỏi những ánh nắng của mặt trời chiếu trực tiếp thì vẫn khiến cho da bạn trở nên tệ đi, làn da tối màu hơn !Mỗi một sinh nhật là đánh dấu thêm một tuổi mới và có một câu nói thường đi kèm đấy là ” Thời kỳ lão hóa “.

Năm này sang năm khác lại tăng dần lên đồng nghĩa với sử dụng sản phẩm chăm sóc da hay thường xuyên dùng kem chống nắng thì vẫn không thể duy trì làn da tươi trẻ mãi được.

Tuy nhiên việc chăm sóc da thật tốt và giúp bảo vệ da khỏi ảnh nắng mặt trời sẽ giúp ích khá nhiều trong việc tái tạo làn da, thực tế vì mỗi người sẽ có những công thức tốt nhất về cách chăm sóc da khác nhau.

Khi bạn lại già đi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy rất là nhiều những dấu hiệu lão hóa tự nhiên mà bạn không thể kiểm soát được hay ngừng được sự hình thành của nó.


Rada Vàng Quang xung kích là một combo siêu trẻ hoá kết hợp cùng lúc 2 công nghệ xoá nhăn và nâng cơ vượt trội của Mỹ, chỉ 1 lần duy nhất khắc phục đến 95% tình trạng lão hoá, cho làn da trẻ trung hơn 10 năm trước chỉ sau 60 phút.


Liệu trình xoá nhăn nâng cơ Rada vàng Quang xung kích được tại spa xóa nhăn thiết kế độc quyền bởi bác sĩ, chuyên gia laser 15 năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ –Dr. Vin Trần, cho kết quả giúp trẻ hoá da toàn diện từ trong ra ngoài gấp X10 lần.

Bạn cũng sẽ thấy ngay một sự khác biệt trước và sau khi kết thúc liệu trình, cùng với những nếp nhăn trên da hoàn toàn lại bị loại bỏ, làn da cũng trở nên căng bóng hồng hào, cơ mặt giúp thon gọn hơn với cằm dạng V-line thanh tú, … hiệu quả giúp trẻ hóa da duy trì lâu hơn so với các công nghệ khác.


Đến với CosMedical Clinic quý khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với spa xóa nhăn vùng mắt, spa xóa nhăn vùng má quận 1..và còn nhiều dịch vụ khác

CosmedicalClinic.com