BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG BẰNG MUỐI

Từ xa xưa ông bà đã sử dụng muối như một cách để làm giảm mỡ bụng, làm săn chắc vùng da bụng chảy xệ, … Trước đây, người Huế thường áp dụng phương pháp muối hột rang nóng.

Tuy nhiên hiện nay bạn có thể kết hợp muối rang với các nguyên liệu tự nhiên như gừng, ngải cứu để nâng cao hiệu quả và giảm mỡ bụng trng thời gian ngắn nhất.

cach giam mo bung bang muoi 1

1. Massage với muối giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà

Khi bạn massage bụng bằng muối sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết, dễ dàng giúp giải độc từ bên trong, loại bỏ lượng nước và mỡ dư thừa để bụng thon gọn và phẳng hơn. Thực hiện đều đặn phương pháp này tại nhà, bạn sẽ cảm thấy kích thước vòng bụng thay đổi đáng kể.

– Pha đều hỗn hợp muối (hạt mịn) và nước thành dạng sệt, không tan hết. Lấy hỗn hợp này đắp lên bụng và chà nhẹ nhàng.

– Dùng lực của tay xoa bóp nhẹ cho đến khi bụng bắt đầu ấm dần lên. Mỗi lần bạn thực hiện phương pháp này khoảng 10 phút sẽ giúp bạn cải thiện được vòng eo của mình.

giảm mỡ bụng

2. Giảm mỡ bụng bằng muối hạt rang

Giảm mỡ béo bằng muối hạt rang là công thức đơn giản, dễ thực hiện nhất trong các cách giảm béo bụng bằng muối.

– Theo đó, để thực hiện cách này bạn làm như sau: Chuẩn bị 1 kg muối hạt to, sau đó rang nóng, đợi 5 – 10 phút cho nguội bớt rồi bọc vào miếng vải mỏng.

– Bạn chườm túi muối này lên bụng và xoay theo chiều kim đồng hồ, từ dưới lên trên để tránh cho vùng da bụng bị chảy xệ. Bạn thực hiện cho tới khi túi muối nguội hẳn thì dừng.

– Với cách giảm béo bụng này bạn thực hiện mỗi tuần 2 – 3 lần và sau bữa ăn tối khoảng 1 tiếng. Kiên trì thực hiện sẽ giúp mỡ bụng được cải thiện

3. Giảm béo bụng bằng muối và gừng

– Cách làm: Bạn chuẩn bị 1 kg gừng tươi rửa sạch, nạo bỏ vỏ sau đó giã dập và cho vào chảo rang trong vòng 20 phút. Tiếp đến bạn cho 0,5kg muối vào rang chung với gừng.

– Bọc hỗn hợp muối gừng vào chiếc khăn mỏng và chườm lên vùng bụng. Chú ý xoa đều tay, nhẹ nhàng, liên tục cho đến khi nguội hẳn. Với cách giảm mỡ bụng bằng muối này bạn thực hiện 2 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

giảm mỡ bụng

4. Giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu

Cách giảm béo bụng bằng muối kết hợp ngải cứu không chỉ giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn tăng lưu thông tuần hoàn máu huyết, rất tốt cho cơ thể. Đây là cách được nhiều người tin dùng và áp dụng.

– Lấy 1 nắm lá ngải cứu rửa sạch, phơi ráo nước rồi cho lên chảo rang cho tới khi lá chuyển sang màu thẫm thì cho nửa ký muối hạt vào rang cùng.

– Rang trong khoảng 10 phút, cho hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày và gói gọn lại. Bạn dùng khăn này chườm nhẹ lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang tỏa ra sẽ giúp làm giảm béo bụng nhanh chóng. Hãy kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần để cảm nhận sự khác biệt.

 

Đọc thêm: 

Mẹo giảm mỡ bụng bẳng gừng

Giảm mỡ bụng sau khi sinh phương pháp dân gian

Bất ngờ rượu gừng giúp bạn giảm mỡ cực hiệu quả

Áp dụng phương pháp đi bộ giảm mở bụng

Chia sẻ bài tập aerobic giúp giảm mỡ bụng

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN