Làm sao giữ vững trọng lượng cơ thể trong những ngày giáp tết?
March 13, 2024
Muốn giảm béo nhanh – Phải có bí quyết
March 13, 2024

Lựa chọn giải pháp giảm béo toàn thân để giảm ngay 3-5 cm

Giải pháp giảm béo toàn thân bằng mẹo vặt dân gian, bằng mỹ phẩm hay bằng công nghệ thẩm mỹ cao? Trở thành chủ đề hot được chị em phụ nữ quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp. Để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp và cho hiệu quả giảm ngay 3-5 cm, hãy tìm hiểu 3 giải pháp này.

giam-beo-toan-than-sau-sinh
giảm béo toàn thân sau sinh

Giảm béo toàn thân bằng dân gian

Một thân hình sồ sề với số đo 3 vòng quá khố là nổi ám ảnh của phái nữ nhất là với phụ nữ sau sinh. Nhằm lấy lại vòng eo son rỗi, nhiều chị em truyền mách nhau các cách giảm béo toàn thân bằng thiên nhiên. Theo đó, chỉ cần áp dụng mẹo vặt như chườm muốn nóng lên vùng bụng, thoa nước rượu và gừng hay đắp lá ngải cứu với muối là có thể giảm mỡ, giảm béo hiệu quả. Ngoài ra, còn có thể dùng các loại nước ép trái cây như một loại thức uống giảm cân.

Trên thực tế những cách giảm cân này rất dễ thực hiện, lại tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khuyết điểm của nó rơi vào hiệu quả giảm béo không đáng kể. Chưa kể đến, bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng và thậm chí là qua năm mới thấy hiệu quả.

nuoc-ep-trai-cay-giup-giam-beo-toan-than-an-toan-hieu-qua-cho-chi-em
Nước ép trái cây giúp giảm béo toàn thân an toàn, hiệu quả cho chị em

Giảm béo toàn thân bằng thực phẩm chức năng

Trên thị trường không thiếu những thực phẩm chức năng được quảng cáo với công hiệu giảm béo toàn thân tuyệt vời, thậm chí có thể giảm đến 2kg ngay sau 1 tuần uống. Nhưng với yêu cầu bạn phải kết hợp với chế độ ăn kiêng kham khổ, tập luyện vất vả. Chưa hết, dùng thực phẩm chức năng có hiệu quả giảm cân, giảm mỡ thành công nhưng gặp phải khuyết điểm đó là khi dừng uống, cân nặng có thể quay trở lại và tăng cân không kiểm soát hơn.

tpcn-giam-can-hieu-qua-nhung-de-bi-tang-tro-lai-neu-ngung-uong-3
Thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả nhưng dễ bị tăng trở lại nếu ngưng uống 3

Giải pháp giảm béo toàn thân bằng công nghệ cao

Khắc phục được những khuyết được, hạn chế của giảm béo toàn thân bằng thiên nhiên hay thực phẩm chức năng, Liệu Trình Giảm Béo Thế Hệ Mới Slimmer Lipo ra đời và nhận được tín hiệu tích cực.

Theo đó, Slimmer Lipo – Kết hợp công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao và tia hồng ngoại IR, cho kết quả điều trị tối ưu, an toàn và không gây ảnh hưởng sức khỏe. ừ đó loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể nhanh chóng mà không lo bị mệt mỏi như luyện tập.

Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là khả năng tác động vào mọi vùng cơ thể bao gồm vùng bụng, tay chân, vùng mông, cằm… nhờ vậy giúp giảm mỡ đều trên các bộ phận mà không sợ làm mất cân đối thân hình như một số công nghệ khác.

Những khách hàng đã và đang điều trị cách giảm mỡ vòng eo tại Cosmedical Clinic có những phản hồi tích cực và đánh giá liệu trình này giúp họ giảm 3-5 cm ngay lần đầu tiên. Họ cảm thấy tự tin hơn với thân hình thon gọn, bắp tay bắp chân săn chắc và cơ thể khỏe khoắn, sức khỏe không hề bị ảnh hưởng.

Bỏ qua những cách giảm béo toàn thân tốn thời gian mà hiệu quả không đáng kể, hãy nắm cơ hội lấy lại thân hình gọn gàng, cân đối bằng công nghệ giảm béo Slimmer Lipo tại Cosmedical Clinic nhé!