Da mỏng, nhạy cảm có nên điều trị nám da công nghệ laser toning hay không?

Điều trị nám da công nghệ laser Pico Toning và Nano Toning từ PicoFour của mỹ phù hợp và hiệu quả cao cho mọi loại da, ngay cả làn da mỏng manh nhất.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Cosmedical Clinic. Tôi bị nám hỗn hợp hai bên má và đang có ý định trị nám da công nghệ laser  Pico Toning vì nghe nói phương pháp này có thể trị hết nám dứt điểm, nhưng da tôi lại khá mỏng và nhạy cảm, có thể nhìn thấy rõ gân máu. Vậy nếu da tôi trị nám bằng laser có đảm bảo an toàn không? Tôi cám ơn.  (Ái Vy, 37 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Chào chị Vy,

Nám da ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của phụ nữ, thông thường các sắc tố nám tập trung nhiều ở gò má, mũi, trán, cằm… nằm sâu ở lớp đáy và trung bì, có màu nâu vàng hoặc nâu đậm.

Trong trường hợp người có làn da mỏng, loại da này thường yếu hơn các da khác nên rất dễ bị nám, các phương pháp thông thường như dùng mỹ phẩm, thiên nhiên rất khó để điều trị nám da hiệu quả cho loại da này. May mắn, là hiện tại  công nghệ trị nám từ laser Pico Toning và nano Toning của Mỹ có thể trị nám triệt để và phù hợp cho mọi loại da, ngay cả làn da mỏng manh nhất.

Đặc biệt, công nghệ laser Toning từ PicoFour của Mỹ có 4 bước sóng tiêu chuẩn vàng trong trị nám: 1064nm, 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm với  spot size lớn 15nm giúp phát tia cực ngắn và công suất cao, phân hủy nhanh các sắc tố nám tận sâu lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da thành những mảnh nhỏ li ti mà không tổn thương bề mặt da, giúp da hết sạch nám đồng thời kích thích sản sinh collagen để làn da được trẻ hóa toàn diện, trả lại làn da sáng mịn hồng hào.

So với công nghệ khác, laser toning từ công nghệ PicoFour của Mỹ có thời gian điều trị nhanh so với công nghệ khác, trung bình 8-10 buổi thay vì 15-20 buổi.

dieu-tricca3-nam-da-cong-nghecca3-laser-toning-hiecca3u-quacc89-doi-voi-lan-da-mocc89ng-manh-nhat-1
Điều trị nám da công nghệ laser toning hiệu quả đối với làn da mỏng manh nhất

Tia laser pico rất thông minh chỉ chọn lọc những tế bào sắc tố nám để triệt tiêu nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến da lành xung quanh.

Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt, bác sĩ có thể điều chỉnh mức năng lượng phù hợp cho mọi loại da, mọi loại nám.  Bên cạnh đó, điều trị nám da công nghệ laser Pico giúp trị hết nám dứt điểm, không tái phát lại vì chân nám hoàn toàn đã bị triệt tiêu nên đây là phương pháp trị nám được nhiều chị em chọn lựa nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích thực hiện.

Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic là địa chỉ điều trị nám da hiệu quả và uy tín bằng laser Pico Toning, rất nhiều khách hàng hài lòng sau khi trị nám tại đây. Với phác đồ điều trị khoa học được nghiên cứu độc quyền từ bác sĩ, chuyên gia laser tu nghiệp hơn 15 năm tại Mỹ – D. Vin Trần, giúp rút ngắn thời gian điều trị chỉ sau 5 buổi là có thể hoàn toàn hết nám. Vì vậy, chị Vy có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trị nám này tại Cosmedical Clinic để có hiệu quả trị nám tối ưu nhất.

hiecca3u-quacc89-dieu-tricca3-nam-da-cong-nghecca3-laser-sau-5-buocc89i-2
Hiệu quả điều trị nám da công nghệ laser sau 5 buổi

Mong rằng với giải đáp của bác sĩ về câu hỏi “Da mỏng có nên điều trị nám da công nghệ laser không?” sẽ giúp chị Vy hài lòng cũng như yên tâm nếu có ý định điều trị nám bằng phương pháp này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị vui lòng gọi tới số 0969 830 686 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic để được tư vấn cụ thể.

15585

NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬP THÔNG TIN